SENSES OF SUMMER

MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ BỀN LÂU

Phát triển cân bằng khả năng song ngữ Anh - Việt

Để con được hoà mình vào buổi học với giáo viên nước ngoài nhằm tiếp xúc với tiếng Anh một cách chủ động, kết hợp song song với giáo viên Việt Nam giúp xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc cho con.

Tăng cường sự tự tin thông qua cá dự án tiếng Anh

Học tập với dự án nhỏ dưới sự hướng dẫn của 100% giáo viên bản ngữ có chuyên môn, khuyến khích các con tương tác tiếng Anh trực tiếp và liên tục nhằm nâng cao khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách toàn diện.

Khai thác khả năng nhận thức bản thân và xã hội

Giúp con đánh giá cảm xúc cá nhân một cách tích cực, biết bản thân có vị trí và vai trò như thế nào đối với gia đình, xã hội từ đó hình thành phẩm chất tốt và phát huy năng lực bản thân.

Đăng ký thông tin để tư vấn miễn phí

THÔNG TIN PHỤ HUYNH

THÔNG TIN HỌC SINH

 Nam Nữ

Đôi nét về Vinalearn

120.000
Hơn 120.000 học sinh hoà mình vào những tiết học lý thú, bổ ích của giáo viên bản ngữ từ đó tạo nên phong trào học tập sinh ngữ sôi nổi trong thành phố.
420
100% Giáo viên từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ như: Anh, Mỹ, Úc, Canada,… Vinalearn tự đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe trong việc lựa chọn giáo viên. Giáo viên bắt buộc chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế (TESOL, TEFL, CELTA,…)
60
Với sự cộng tác của 60 đơn vị giáo dục công lập thành phố cùng Vinalearn bảo chứng cho trách nhiệm và chuyên nghiệp trong việc đào tạo phát triển năng lực ngoại ngữ.
5
5 năm thành tựu với vị trí dẫn đầu trong top 3 đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó Vinalearn tập trung mọi nỗ lực để mở rộng quy mô mang tiếng Anh đến với mọi gia đình.

Lịch tham khảo