Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2014, Vinalearn ra đời với mong muốn xây dựng một môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi hoạt động với trăn trở và tâm huyết giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo, tự tin, góp phần đưa tiếng Anh trở nên thân thuộc hơn với người Việt. Từ tiêu chí đó, ngay từ ban đầu Vinalearn đã định hướng xây dựng một môi trường học tập gần nhất với đời sống văn hoá bản địa.
Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Vinalearn đã trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc. Dù gặp phải rất nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu, nhưng chính nhờ vào sự tin tưởng, yêu mến của hơn 120.000 học sinh đến từ hơn 60 trường trong địa bàn TP.HCM, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn vững bước, kiên định trên con đường mình đã chọn.
Khi học Tiếng Anh, bạn phải có suy nghĩ “Học tiếng Anh là phải giao tiếp được bằng tiếng Anh”.
Dựa vào nhu cầu chung của phụ huynh học sinh, Vinalearn đã và đang hoàn thiện các khóa học, nhằm giúp học sinh: giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, vượt qua các kỳ thi cấp trường và các chứng chỉ quốc tế với kết quả như mong đợi.

Thành tựu Vinalearn đã gặt hái sau 5 năm

  • 100% Các Trường trên địa bàn TP.HCM hài lòng về chương trình dạy và học của Trung tâm.
  • Top 1 trong việc cung cấp giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại hơn 60 trường trong năm 2019.
  • Hỗ trợ trong công tác giảng dạy, cố vấn và huấn luyện cho học sinh các trường Tiểu học và Trung học đạt được nhiều thành tích cao trong những cuộc thi liên quan đến tiếng Anh: kể chuyện bằng tiếng Anh cấp thành phố, hùng biện tiếng Anh cấp thành phố, kỳ thi Olympic tiếng Anh toàn miền Nam,...
Và rất nhiều những thành tựu vô hình mang giá trị tinh thần khác nữa.

Đội ngũ giáo viên của Vinalearn

  • 100% Giáo viên đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ như: Anh, Mỹ, Úc, Canada,...
  • Tốt nghiệp từ trình độ cao đẳng (College) trở lên tại nước sở tại.
  • Đã tham gia học tập và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (TESOL, TEFL, CELTA,...).
  • Có phong thái chuyên nghiệp, trẻ trung năng động, tính cách phù hợp làm việc với trẻ nhỏ và tình trạng sức khỏe đảm bảo lành mạnh.
  • Tham dự đầy đủ các buổi training (huấn luyện) của Vinalearn trước khi thức dạy với học sinh.

Giáo trình và chương trình học ở Vinalearn

Giáo trình giảng dạy
Sử dụng các giáo trình tiên tiến
Sử dụng các giáo trình đến từ các NXB hàng đầu: Oxford, Cambridge, Macmillan, Đại Trường Phát,...

Giáo trình đã và đang được sử dụng tại Vinalearn đều đến từ các nhà xuất bản hàng đầu như: Oxford, Cambridge, Macmillan, Đại Trường Phát,... Các thầy cô thuộc Phòng Học Thuật của Vinalearn đã lựa chọn những giáo trình trên dựa trên những tiêu chí khắt khe, mà một trong số đó là sự phù hợp về văn hoá Việt Nam trên nền tảng hướng các học sinh Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Đội ngũ nhân viên học thuật
Đội ngũ phòng Học Thuật chất lượng
Phương pháp xây dựng chương trình của đội ngũ phòng Học Thuật

Dựa trên nền tảng những giáo trình nêu trên, các thầy cô thuộc Phòng Học Thuật của Vinalearn đã nghiên cứu và thảo luận để thiết kế ra những khoá học phù hợp. Bên cạnh đó, việc sắp xếp giáo viên vào từng lớp thuộc những cấp độ khác nhau cũng được suy nghĩ dựa trên sự phù hợp về tính cách, kinh nghiệm giảng dạy của mỗi giáo viên; điều này cũng cũng thể hiện tâm huyết của chúng tôi trong lĩnh vực giáo dục này.

Chấp nhận những khó khăn và giữ được bản lĩnh của mình giữa bối cảnh rất nhiều trung tâm Ngoại Ngữ chạy theo việc bùng nổ về số lượng mà quên đi chất lượng,
Vinalearn đang có những bước đi rất chắc chắn và nhanh dần đều.
Với phương châm “Chất lượng là trên hết”, chúng tôi luôn đặt mức độ hài lòng của học viên và phụ huynh làm thước đo thành công của Vinalearn.
Chúng tôi hiểu rõ mục tiêu của mình là xây dựng và giáo dục con người. Vì vậy, mọi nỗ lực của từng nhân viên của Vinalearn luôn dựa trên ý thức mình là một tấm gương phản chiếu sự phát triển nhân cách của học viên trong tương lai.

“LEARN TO REACH YOUR DREAMS“

Với slogan thể hiện sứ mệnh đã đặt ra từ khi thành lập, Vinalearn có một ước mơ lớn, đó là được đóng một vai trò nhỏ trên con đường đạt đến ước mơ cá nhân của từng học viên. Với hơn 05 năm theo đuổi ước mơ trên, chúng tôi luôn mong sẽ có sự đồng hành của tất cả quý phụ huynh và các em học sinh; sự thành công của trong mơ ước của các em và lòng tin của quý phụ huynh chính là động lực phấn đấu mỗi ngày của chúng tôi.
Ban Giám Đốc Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Vinalearn